Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương

Chasant chia sẻ với Petapixel, anh bắt gặp cảnh tượng trên ở Ghana và đã nhanh chóng chụp được những bức ảnh đầy cảm xúc và nhắc nhớ chúng ta về thực trạng thời trang nhanh đang phá hủy môi trường như thế nào.

Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương - Ảnh 1.

Chasant giải thích: “Tôi đã phải bước xuống nước để chụp hầu hết những cảnh khiến tôi thót tim. Ghi lại hình ảnh những bộ quần áo bị vứt bỏ đi là một phần trọng tâm trong nghiên cứu về địa lý rác thải và làm nổi bật chi phí môi trường, gánh nặng của thời trang nhanh”.

Những bức hình họa xứng đáng quan ngại đc chụp trên Hà Nội Thủ Đô Accra của Ghana. Như vào hình họa hoàn toàn có thể nhìn thấy dãy gò áo quần ướt đẫm tọa lạc tản mát bên trên cat. Nhiều mẫu sản phẩm áo polo đẹp
trang thời gian nhanh sống lớp nước nào là phần đông đc nhập từ bỏ Mỹ & Vương quốc Anh …Ghana được xem là quê nhà của ngành công nghiệp áo quần cũ. Ở trên đây phân phối hơi phổ biến áo xống tự những vương quốc phương Tây bị thải bỏ & sau đấy đc luân chuyển nhằm chào bán lại & tái sài. Tuy nhiên vương quốc châu Phi nào hiện tại đang được bắt buộc vật lộn nhằm phân phối nhu yếu .Những loại sản phẩm may mặc đc thế giới dân bản địa hotline được xem là ” Obroni W’awu ” & đc bệnh được xem là ” áo xống của dân chúng gia white sẽ dead “. Nó tầm thường được xem là xống áo khuyến mãi ngay của các quần chúng. # phương Tây mang mĩ ý & nhân loại dân bản địa tiếp tục dìm nó & phân chia một số trong những loại sản phẩm unique nhằm cung cấp. Bất cứ thiết bị gì bọn họ không hề buôn bán đc gần như bị thải hồi phía bờ dòng sông Odaw & sau đấy trôi ra hồ. Kết quả được xem là dẫn đến độc hại Power nguồn lớp nước cực kỳ nghiêm trọng .Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương - Ảnh 2.Có đến 40 % xống áo bị thải hồi sống địa điểm trên đây & yếu tố càng ngày càng có thể trở nên thảm họa rộng vì như thế những phục trang thế hệ & những loại sản phẩm thời trang nhanh chóng xoàng unique đang được đc nhập về ngày 1 đa dạng .Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương - Ảnh 3.Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương - Ảnh 4.Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương - Ảnh 5.Sốc với hình ảnh rác thải nhựa từ thời trang nhanh đang hàng ngày làm ô nhiễm đại dương - Ảnh 6.Nó cũng với ảnh hưởng tác động liên đới tới những nghành dệt may của bao gồm Ghana lúc những thương buôn bản địa không hề cạnh tranh đối đầu mang làn sóng xống áo báo giá phải chăng tràn trong từ bỏ quốc tế .Không chỉ sở hữu cỗ hình ảnh chụp về rác thải nhựa trường đoản cú thời trang thời gian nhanh, nhiếp ảnh gia tài liệu Muntaka Chasant vẫn còn tập trung chuyên sâu trong hoạt động giải trí liên hệ thân người & thiên nhiên và môi trường, các thử thách thế hệ nổi, thực trạng độc hại sống các địa điểm cũng như đầm phá Korle, địa điểm dãy nghìn chất thải nhựa sài 1 dịp đổ ra hồ .

Nguồn: Petapixel

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *